HOMEGameAndroid
Like FbLike ủng hộ Wap bạn nhé!
Fanpage:
fb.com/chinhduc.fanpage
Game Ngôi Làng Của Gió 3D
Sự khác biệt mà Game ngoi Lang cua gio so với các dòng game nông trại khác hiện nay đó chính là hệ thống tính năng đặc sắc được chăm chút cho từng chi tiết mà không phải game online nông trại nào cũng có thể có được.

Game Ngôi Làng Của Gió Java Android iOS

Bỏ qua những xa hoa nhộn nhịp của Thành Phố Xa Hoa ChinhDuc Đã quyết định trở lại quê hương nơi "chôn rau cắt rốn" để tiếp quan trang trại mà gia đình ông cụ tổ của anh để lại. Hóa thân thành anh nông dân chăn vịt, cùng vợ con quản lý lũ vịt, cá đông đảo và hàng ngàn cây ăn quả thu nhập trên cả tỷ đồng/năm. Hãy cùng thử sức mình với khả quản trang trại, và xem liệu bạn có trở thành nông dân thực thụ được không nhé.

Tải phiên bản hack ngôi làng của gió mới nhất miễn phí


*. Link download NLCG:

- Ngôi Làng Của Gió Java: nlcg.jar|nlcg.jad

- Ngôi Làng Của Gió Android: nlcg.apk

Hack Ngôi Làng Của Gió 105

Những tính năng siêu việt Trong Game Ngôi Làng Của Gió 105

- Đã chán tất cả các hoạt động bên trên?, Phần dành cho các bạn thích cosplay, Lễ hội hàng năm, Câu cá nào!, Cối xay gió và bếp, Khoáng sản, Vật phẩm từ thiên nhiên, Cây lâu năm, Hệ thống mùa và thời tiết ảnh hưởng tới game như thế nào, Bán đồ trong khu giao dịch tự do...

Phiên bản ngôi làng của gió mới nhất

Nhanh tay tải game về máy để cảm nhận thành quả trong nông trại của bạn, Game hỗ trợ hệ điều hành Java và Android , IOS đang phát triển nhé các pro!

- Link tải miễn phí : [Download]
Tai Game Danh Nhau , 1|263 Wap Tải Game

Old school Easter eggs.